Home / Tin công nghệ 24h / Bản cập nhật Android 9 Pie cho Galaxy S9 / S9 +, Galaxy S8 / S8 + gây lỗi mới

Bản cập nhật Android 9 Pie cho Galaxy S9 / S9 +, Galaxy S8 / S8 + gây lỗi mớiNhiều chủ sở hữu Galaxy S9 / S9 +, Galaxy S8 / S8 + phàn nàn về bản cập nhật Android 9 Pie mới.

Theo trang cộng đồng công nghệ SamMobile, bản cập nhật Android 9 Pie cho Samsung Galaxy S9 / S9 + và Galaxy S8 / S8 + đã mang lại một sự cố ngoài ý muốn cho các model này.

Nhiều người dùng phàn nàn rằng, bản dựng Android 9 Pie và giao diện One UI mới nhất có lỗi làm cạn kiệt pin nhanh trên điện thoại, mức cạn kiệt pin giảm tới 50% một cách nhanh chóng. Hiện nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức nào về các khiếu nại này.

Một số người dùng đang đề xuất rằng, những người có điện thoại Samsung 2018 hoặc 2017 mắc lỗi này từ bản cập nhật hãy thử khởi động lại máy/ reset máy xem có giải quyết được vấn đề hay không.

Một người dùng khác khuyên nên để pin giảm xuống mức 0% rồi sạc lại tới 100%. Lặp lại quy trình này và pin sẽ được cải thiện theo thời gian.

Suy cho cùng, nhiều người dùng ảnh hưởng đang chờ thông tin phản hồi mới nhất từ Samsung về lỗi này và hy vọng rằng một bản cập nhật khác sẽ sớm có mặt để khắc phục vấn đề ở trên.

About Trần Lê

Check Also

Xiaomi trình làng Redmi K20 Pro Signature Edition, lưng bằng vàng nguyên chất, đính kim cương, chỉ sản xuất 20 chiếc | Điểm báo công nghệ

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt dòng Redmi K20 với hai mẫu là Redmi K20 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *