Home / Tin công nghệ 24h / Điện thoại thế nào mới được vào danh sách hỗ trợ ARCore của Google?

Điện thoại thế nào mới được vào danh sách hỗ trợ ARCore của Google?Hiện nay ngày càng có nhiều thiết bị được hỗ trợ ARCore.

Không phải điện thoại Android /iOS nào cũng nằm trong danh sách được nhận hỗ trợ ARCore. Để có mặt trong danh sách này, Google phải kiểm tra chất lượng hình ảnh từ camera các thiết bị, các cảm biến để xem điện thoại đó có đủ sức vận hành công nghệ AR hay không. Ngoài ra, những chiếc điện thoại này phải được trang bị CPU đủ mạnh giúp công nghệ AR hoạt động tốt nhất.

Mới đây, Google đã thêm một số điện thoại mới vào danh sách các thiết bị được hỗ trợ ARCore thông qua trang cộng đồng phát triển phần mềm XDA. Các điện thoại nằm trong danh sách này bao gồm Huawei P30 và P30 Pro mới ra mắt gần đây, dòng Moto G7, Nokia 8.1 , Oppo R17 Pro và Honor View 20.

Ngoài ra, các điện thoại trên cũng phải đáp ứng các yêu cầu mới bao gồm thiết bị phải được cài đặt Android 7.0 trở lên, có cài đặt sẵn Google Play Store và kho ứng dụng này phải có quyền truy cập internet trên điện thoại để nhận được các bản cập nhật ARCore mới nhất mà Google phổ biến qua mạng.

Nền tảng ARCore cũng hỗ trợ một số mẫu Apple iPhone và Apple iPad. Chúng phải tương thích với nền tảng ARKit AR của Apple và đã cài đặt hệ điều hành iOS 11 trở lên. Các mẫu iPhone được hỗ trợ bao gồm iPhone 6s trở lên (bao gồm iPhone SE ), iPad thế hệ thứ 5 và 6, iPad Pro 12,9 inch thế hệ 1 và 2, iPad Pro 9,7 inch và 10,5 inch.

About Trần Lê

Check Also

Cách tự động tắt tiếng cuộc gọi từ những số máy lạ trên iOS 13

iOS 13 vừa được cập nhật một tính năng mới giúp tắt tiếng cuộc gọi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *