Home / Tin công nghệ 24h / IPad mini 5 của Apple không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng sức mạnh vận hành sẽ cao tay – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trường

IPad mini 5 của Apple không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng sức mạnh vận hành sẽ cao tay – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngIPad mini 5 của Apple sắp ra mắt.

Gần ba năm rưỡi sau khi phát hành iPad mini 4, Apple đang chuẩn bị trình làng một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn mới có tên gọi là iPad mini 5.

Theo blog Macotakara, một nhà sản xuất phụ kiện Nhật Bản cho hay, iPad mini 5 dự kiến sẽ kế thừa lớp áo thiết kế của thiết bị tiền nhiệm. Từ cảm biến vân tay Touch ID đến cổng Lightning và giắc cắm tai nghe 3,5 mm của iPad mini 4 đều sẽ được giữ lại.

Tuy nhiên, bộ chip xử lý A8 lỗi thời có khả năng được thay thế bằng chip Apple A10 hoặc A10X, đồng nghĩa sẽ có một sự nâng cấp đáng kể về sức mạnh vận hành đang được triển khai trên iPad mini 5.

Apple A10X là con chip tương tự được sử dụng trên iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch thế hệ thứ hai, trong khi iPad 9.7 inch 2018 có chip A10 SoC thông thường.

About Trần Lê

Check Also

Robot mới làm ngừng lò phản ứng hạt nhân nhanh hơn khi có sự cố

Hệ thống robot mới giúp lò phản ứng hạt nhân ngừng hoạt động …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *