Home / Tin công nghệ 24h / Motorola tiến hành cập nhật Android 9 Pie cho Moto G6 và Moto G6 Play

Motorola tiến hành cập nhật Android 9 Pie cho Moto G6 và Moto G6 PlayHai điện thoại Moto G6 và Moto G6 Play sắp được cập nhật Android 9 Pie.

Theo như trang AndroidPit cho hay, đại diện thương hiệu Motorola vừa tuyên bố rằng, bản cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất đang được cập nhật cho các điện thoại Motorola Moto G6 và Moto G6 Play qua OTA. Ngoài ra, đại diện công ty cũng nhận định, các chủ sở hữu những điện thoại thông minh này nên chờ thêm một ít thời gian vì bản cập nhật đang đến dần dần tới các thiết bị.

Cùng với tất cả các tính năng và cải tiến mới có trong Android 9 Pie, bản cập nhật này cũng bổ sung bản vá bảo mật tháng 12 (hơi cũ), cùng những cải tiến tinh tế cho các biểu tượng và menu trên màn hình.

Nếu không thấy bản cập nhật đó xuất hiện trên Moto G6 hoặc Moto G6 Play của bạn vào bây giờ, thì hãy chờ thêm vài ngày nữa, vì bản cập nhật được tung ra theo từng đợt và hiện vẫn chưa có sẵn ở tất cả các quốc gia trên toàn cầu.

About Trần Lê

Check Also

Xiaomi trình làng Redmi K20 Pro Signature Edition, lưng bằng vàng nguyên chất, đính kim cương, chỉ sản xuất 20 chiếc | Điểm báo công nghệ

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt dòng Redmi K20 với hai mẫu là Redmi K20 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *