Home / Tin công nghệ 24h / Phiên bản iOS 13 chỉ được cập nhật từ thế hệ Apple iPhone 7/7 Plus trở đi

Phiên bản iOS 13 chỉ được cập nhật từ thế hệ Apple iPhone 7/7 Plus trở điNhiều thiết bị công nghệ Apple sắp được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Một báo cáo từ trang The Verifier của Israel (thông qua diễn đàn Redmond Pie) cho hay, tất cả các thiết bị iOS được phát hành trước năm 2016 sẽ không nhận được phiên bản hệ điều hành iOS 13.

Được biết, dự kiến phiên bản iOS mới được giới thiệu tại Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6.

Nếu thông tin trên là chính xác thì các điện thoại như iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ không nhận được bản cập nhật hệ điều hành iOS 13. Điều đó có nghĩa là chỉ từ iPhone 7, iPhone 7 Plus trở lên mới được cập nhật hệ điều hành này. Về iPad, các dòng như iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air và iPad Air 2 cũng sẽ không được nhận bản cập nhật.

About Trần Lê

Check Also

Xiaomi trình làng Redmi K20 Pro Signature Edition, lưng bằng vàng nguyên chất, đính kim cương, chỉ sản xuất 20 chiếc | Điểm báo công nghệ

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt dòng Redmi K20 với hai mẫu là Redmi K20 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *