Home / Tin công nghệ 24h / Video chính thức thứ hai về Samsung Galaxy Fold xuất hiện trực tuyến

Video chính thức thứ hai về Samsung Galaxy Fold xuất hiện trực tuyếnVideo điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold rò rỉ trực tuyến.

Mới đây, Samsung chính thức phát hành một video về điện thoại thông minh màn hình gập Samsung Galaxy Fold trên kênh Youtube của mình. Đây là video chính thức thứ 2 cho thấy khả năng hoạt động của điện thoại này.

Video này nêu bật các tính năng của điện thoại ở trạng thái màn hình gập nhỏ, cũng như hiệu suất của camera và loa. Samsung Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 26/4 tới đây.

Được biết, Galaxy Fold sẽ hiển thị màn hình AMOLED 7,3 inch với độ phân giải 1536 x 2152, tích hợp chip di động Snapdragon 855 cực mạnh mẽ. Bên cạnh bộ nhớ RAM 12GB, điện thoại này còn có bộ nhớ trong dung lượng 512GB và pin 4380mAh. 

Điện thoại có hệ thống 3 camera mặt sau gồm camera chính 12MP với khẩu độ f / 1.5-f / 2.4; camera góc siêu rộng 16MP với khẩu độ f / 2.2; và camera 12MP với độ zoom quang học 2X và khẩu độ f / 2.4. Phía trước có hệ thống camera kép độ phân giải 12MP và 10MP.

Samsung Galaxy Fold có giá 1.980 USD tại Mỹ, còn tại châu Âu có giá khoảng 2.260 USD do thuế VAT tại thị trường châu lục này khá cao.

Sản phẩm lên kệ vào ngày 26/4.

About Trần Lê

Check Also

Huawei rục rịch sa thải hàng trăm công nhân Mỹ giữa bối cảnh căng thẳng

Các nguồn tin tiết lộ, công ty công nghệ Trung Quốc có thể sa thải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *