Tin công nghệ 24h

16 doanh nghiệp Đài Loan đến Hà Nội quảng bá sản phẩm

                Sự kiện diễn ra trong hai ngày 3 – 4/8 tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội. Ảnh: Đức Hiệp.   

Khai mạc ngày 3/8, tại sự kiện Taiwan Excellence Day, 16 thương hiệu thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, đồ chơi thông minh và phương tiện di chuyển đến từ Đài Loan như Asus, Acer, Gigo, Tokuyo, Bubblingplus, SYM… đã được giới thiệu tới người tiêu dùng Hà Nội.

Có thể kể đến một số điểm nhấn sản phẩm như chiếc laptop Triton 500 dành riêng cho game thủ của Acer; Asus với chiếc laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới sử dụng màn hình NanoEdge. Bộ lắp ghép robot thông minh của hãng Gigo vận hành dựa trên cảm biến siêu âm, hỗ trợ dạy cho trẻ em cách vận hành của radar.

Bên cạnh đó, hãng Bubblingplus giới thiệu bình nước có tên gọi Bubblingplus-Surprise có thể thay đổi hương vị của bất kỳ đồ uống nào bằng cách hoà khí gas và đồ uống…

Tại sự kiện, bà Jin-Ling Chen, Phó Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam cho biết các sản phẩm được giới thiệu tại Taiwan Excellence Day ngày 3/8 nhằm mang đến một cuộc sống thông minh, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong thời gian qua, bên cạnh các hoạt động thương mại, Đài Loan cũng liên tục đẩy mạnh sự hiện diện của các hãng công nghệ tại Việt Nam, giúp Việt Nam phát triển đô thị thông minh.

“Việt Nam cũng đang tập trung thu hút đầu tư nhiều hơn từ các tập đoàn Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao sở hữu các công nghệ tân tiến, có giá trị gia tăng cao và thân thiện với môi trường”, bà Jin-Ling Chen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top