Tin công nghệ 24h

Amazon, Google cho phép các ứng dụng phát trực tuyến trên các nền tảng của nhauNgười dùng Fire TV của Amazon sẽ có thể sử dụng ứng dụng YouTube và người dùng Google Chromecast sẽ có quyền truy cập vào Amazon Prime Video theo thỏa thuận mới.

Hai công ty cho biết, ứng dụng YouTube chính thức sẽ có mặt trên thiết bị Fire TV của Amazon trong những tháng tới, cho phép người dùng của Amazon truy cập các video âm nhạc, phim, chương trình và nội dung khác từ dịch vụ do Google sở hữu.

Thỏa thuận cũng cho phép người dùng Google Chromecast sẽ có quyền truy cập vào Amazon Prime Video và người dùng sử dụng thiết bị Android TV có thể truy cập vào kho video của Amazon.

Thỏa thuận này đã chấm dứt một cuộc cãi vã, tẩy chay ứng dụng, video lẫn nhau giữa hai gã công nghệ khổng lồ, liên tục gây khó khăn cho người dùng sử dụng trên các nền tảng dich vụ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Amazon để đưa ứng dụng YouTube chính thức có mặt trên các thiết bị Fire TV trên toàn thế giới”, Heather Rivera, đại diện của YouTube cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top