Tin công nghệ 24h

Amazon sắp ra tai nghe dùng trợ lý ảo Alexa cạnh tranh trực tiếp với AirPodsLogo công ty Amazon

Giống như chiếc Galaxy Buds của Samsung, hay chiếc AirPods của Apple, tai nghe của Amazon được cho là hoàn toàn không dây. Tuy nhiên khác biệt lớn nhất đối với các đối thủ trên là Amazon tích hợp hỗ trợ bởi trợ lý ảo Alexa trên chiếc tai nghe này.

Amazon cũng được cho là đang tập trung vào chất lượng âm thanh của tai nghe và làm cho nó tốt hơn đối với các đối thủ.

Người dùng có thể sử dụng Alexa để làm mọi thứ trên tai nghe giống như trên điện thoại di động như nghe nhạc, mua đồ trên Amazon hoặc tìm kiếm thông tin.

Giống như dòng loa Echo của Amazon, bạn có thể gọi trợ lý ảo Alexa trực tiếp trên tai nghe giống như Apple làm với trợ lý ảo Siri trên dòng tai nghe thế hệ thứ hai AirPods.

Thông tin thêm về tai nghe này của Amazon, nó sẽ được trang bị sạc có thể sạc tai nghe khi đang sử dụng, và sản phẩm sẽ được trang bị chức năng ra lệnh bằng cử chỉ để nghe điện thoại hoặc chơi nhạc. Đây sẽ là tiêu chuẩn mới cho các tai nghe trong tương lai.

Bloomberg cho biết, Amazon sẽ tung ra tai nghe này vào nửa cuối năm 2019, tuy nhiên hiện chưa có thông tin gì về giá của chiếc tai nghe này. Bloomberg cũng cho rằng đây sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với AirPods của Apple hiện đang dẫn đầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top