Tin công nghệ 24h

Apple chính thức tung ra mẫu tai nghe không dây AirPods và cho đặt hàng ngayHình ảnh Airpods mới với hỗ trợ Siri rảnh tay

Apple đã thông báo cho ra mắt phiên bản AirPods mới vào hôm thứ tư ngày 20/3 được tăng cường khả năng hoạt động và với Siri hỗ trợ rảnh tay. Apple cho biết dòng tai nghe mới này được trang bị chip H1 không dây mới của hãng. 

Chip H1 được thiết kế riêng cho các dòng tai nghe và có khả năng hoạt động tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn, thời gian kết nối tới các thiết bị khác nhanh hơn gấp 2 lần, và đặc biệt tăng thêm 50% thời gian nghe nhạc hoặc đàm thoại. 

Apple cũng đưa ra thêm lựa chọn cho người mua với bộ sạc không dây dành cho AirPods. AirPods với sạc thường có giá 159 đô la (giống như giá của dòng AirPods đời trước); với trang bị sạc không dây có giá 199 đô la; bộ sạc không dây riêng có giá 79 đô la. 

AirPods là một trong các thiết bị mới được tung ra trong tuần nàycùng  với Ipad mới và sự nâng cấp của máy tính iMac. Đây là ba thiết bị mới được tung ra trước sự kiện quan trọng của hãng này vào thứ hai tuần sau.

Apple tung ra AirPods phiên bản đầu tiên vào năm 2016 cùng với Iphone 7 là chiếc điện thoại đầu tiên không có jack cắm tai nghe. Phiên bản AirPods mới này được nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kou dự đoán sẽ bán tốt, và Apple sẽ bán được từ 50 đến 55 triệu sản phẩm AirPods trong năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top