Tin công nghệ 24h

Apple đột ngột tung ra iPad Air và iPad Mini mới sau 4 nămApple vừa tung ra chiếc iPad mini (bên phải) sau 4 năm và được hỗ trợ Apple Pencil

Việc Apple ra mắt dòng sản phẩm này đã chấm dứt tin đồn râm ran từ nhiều năm qua cho rằng hãng sẽ sản xuất sản phẩm có tên dự đoán là iPad Mini 5.

Cả hai dòng iPad này đều giống nhau về cấu hình và đặc tính mà chúng ta thường không thấy ở dòng máy tính bảng nhỏ nhất của Apple.

iPad Air mới có màn hình 10,5 inch Retina với độ phân giải 2224*1668 (tương đương 264 pixels trên 1 inch). Trong khi đó chiếc iPad Mini có màn hình 7,9 inch với độ phân giải tương đương 2048*1365 (tương đương 326 pixels trên 1 inch).

Tuy nhiên cả hai loại này chỉ tương thích với Apple Pencil phiên bản đầu tiên và không tương thích với chiếc bút được sản xuất năm ngoái được hỗ trợ sạc không dây.

Cả hai mẫu này được tung ra thị trường với hai phiên bản 64GB và 256 GB và có 3 màu bao gồm: bạc, xám và vàng.

Cả hai mẫu đều được trang bị chip A12 Bionic mà dòng Iphone XS đã được dùng từ năm ngoái, có thể sẽ mang lại hiệu năng cao.Chiếc iPad Air 10,5 inch vừa ra mắt

Thêm phần giống nhau nữa là camera trước và sau của hai mẫu này đều tương ứng với 7 và 8 MP.

Theo Apple, thời lượng pin của hai mẫu này dài khoảng 10 tiếng đồng hồ cho các thao tác như lướt web với wifi, xem video hoặc nghe nhạc. Tuy nhiên cả hai đều không có FaceID mà chỉ có cảm biến vân tay Touch ID.

Giá công bố cho chiếc iPad Air 64GB Wifi là 499 đô la, với bản 256GB bạn phải trả 779 đô la. Giá chiếc iPad Mini rẻ hơn, với 399 đô la cho bản 64GB và 670 đô la cho bản 256GB.

Hiện bạn có thể đặt mua online trước. Apple thông báo hai loại này sẽ có mặt trên thị trường vào tuần sau, vào 25/3 – ngày có sự kiện “Its Show time” của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top