Tin công nghệ 24h

Apple gửi thư mời cho sự kiện ra mắt iPhone mới

Theo CNBC, sự kiện tổ chức ngày 10/9 tới đây sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, đặt tại trung tâm trụ sở Apple ở Cupertino (California, Mỹ).Thư mời của Apple. Ảnh: Apple

Sự kiện này gần như chắc chắn sẽ là dịp để Apple ra mắt ba mẫu iPhone mới của hãng. Trong đó, sẽ có một mẫu iPhone giá rẻ tương tự và hai mẫu iPhone cao cấp hơn (giống như việc ra mắt iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max năm ngoái).

Apple Watch Series 5 cũng được dự đoán sẽ ra mắt trong sự kiện này. Tuy chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, đồng hồ thông minh Apple sẽ có thiết kế vỏ gốm và titan.Apple đầu tư khá mạnh tay vào Apple+. Ảnh: Apple

Cũng theo CNBC, Apple sẽ nhân sự kiện này để giới thiệu dịch vụ xem trực tuyến Apple+ tới công chúng. Apple đã đầu tư tới 6 tỷ USD cho “đứa con” mới này nhằm cạnh tranh với các ông lớn như Netflix, Disney, NBCUniversal và Amazon. Mức phí dự đoán của dịch vụ này sẽ là 9,99 USD, nhiều hơn 3 USD so với dịch vụ Disney+, dự kiến được Disney ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Trong khi đó, một số sản phẩm khác như MacBook 16 inch mới và mẫu iPad Pro nâng cấp dự đoán sẽ không được ra mắt trong sự kiện này. Năm ngoái, vào ngày 30 /10, Apple đã tổ chức một sự kiện riêng tại Brooklyn (New York, Mỹ) và ra mắt Mac Mini mới, MacBook Air, iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top