Tin công nghệ 24h

Apple ra ứng dụng xem phim cạnh tranh với Netflix – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngĐồ họa ứng dụng xem phim của Apple.

Trang tin Buzzfeed cũng đưa ra thông tin như vậy, tuy nhiên thông báo thêm rằng Apple sẽ có nhiều điều hay ho hơn để công bố trong sự kiện này.

Apple đã gửi lời mới các siêu sao Hollywood tham gia sự kiện này bao gồm: Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Jennifer Garner và JJ Abram. 

Bloomberg cho biết ứng dụng này sẽ được đưa ra thương mại hóa vào mùa hè này, tuy nhiên giao diện và hình ảnh thật của ứng dụng sẽ được biết trong vài tuần tới.

Theo thông tin đáng tin cậy từ các nguồn truyền thông, khách hàng sẽ có thể đăng ký các kênh đi kèm như Star và các ứng dụng mạng khác. Amazon cũng đã  làm điều tương tự với ứng dụng xem phim Amazon Prime Video Channels của mình cũng như Roku qua ứng dụng Roku Channel. Nhưng khả năng cao là Apple sẽ không cho nhúng Netflix, Hulu và HBO vào ứng dụng của họ. 

Tuy nhiên Reuters đưa tin, HBO cũng đang đàm phán với Apple về việc xuất hiện cùng tại sự kiện ra mắt ngày 25/3.

Dịch vụ video này sẽ được truy cập qua các phần cứng do Apple sản xuất như iPhone, iPad, iPod touch, and Apple TV. Thêm nữa gần như chắc chắn dịch vụ này sẽ được cài đặt sẵn cho bên sản xuất thiết bị đầu cuối thứ 3. Công ty này cùng với Samsung đã ra thông báo về việc cài đặt sẵn iTunes Movies và TV Shows app cho tivi Samsung bắt đầu từ năm 2019 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top