Tin công nghệ 24h

Apple sẽ ra mắt cặp tai nghe high-end có logo quả táo năm nayDòng headphone cao cấp của Apple chắc chắn sẽ tạo hit

Theo nhận định, cặp tai nghe này sẽ thành công vì nhiều lý do khác nhau.

Được ẩn dưới phóng sự của Bloomberg trong tháng 1/2019 về dòng tai nghe của mới Sonos là một thông tin không nhiều người biết. Apple đang có kế hoạch cho ra đợi một cặp đôi tai nghe cao cấp trong năm 2019 nhằm cạnh tranh với các hãng tai nghe nổi tiếng như Bose và Sensheiser.

Nhà phân tích nổi tiếng về các sản phẩm của Apple Ming-Chi Kuo là người đầu tiên đưa thông tin về dòng tai nghe này vào tháng 2/2018. Trong thông tin được đưa ra tại MacRumors, Ming-Chi Kuo cho biết tai nghe cao cấp của Apple sẽ tiện lợi như Airpods, tuy nhiên có âm thanh hay hơn nhiều.

Tháng 6 năm ngoái phóng viên Mark Gurman của Bloomberg thông tin, dòng tai nghe mới này sẽ khác với dòng tai nghe Beats nổi tiếng của chính mình. Apple đã mua Beats Electronics với giá 3 tỉ đô la vào năm 2014.

Gurman cũng nói thêm Apple có kế hoạch tung ra thị trường cặp tai nghe này vào cuối 2018, nhưng lùi kế hoạch ra mắt vào đầu 2019 sau khi tăng cường chất lượng.

Thông tin xác thực nhất về dòng tai nghe này là sẽ dùng logo Apple và được trang bị chip W1 giống như Airpods, giúp kết nối trực tiếp với các thiết bị của Apple.

Theo như lịch sử ra mắt các thiết bị nghe của Apple thì đây chắc chắn tạo hit như các thiết bị trước của hãng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top