Tin công nghệ 24h

Apple sẽ ra mắt Macbook Pro 16 inch và màn hình khủng 31,6  hoàn toàn mới Hình ảnh chiếc Macbook Pro

Macbook Pro được thiết kế hoàn toàn mới sẽ có màn hình cỡ 16 đến 16.5 inch. Đây sẽ là Macbook có màn hình lớn nhất kể từ khi Mac Pro có màn hình 17 inch được dừng bán từ năm 2012.

Kuo thông tin thêm là sẽ có chiếc Mac Pro màn hình 13 inch hỗ trợ RAM đến 32GB. Hiện tại thì chỉ có Mac Pro màn hình 15 inch mới có tốc độ RAM tương tự.

Chiếc Mac Pro mới này sẽ có thiết kế đáng ngạc nhiên và sẽ không giống với các thiết kế trước đó, nhất là về bàn phím. Màn hình Thunderbold Display 27 inch của Apple

Đã có nhiều kêu ca về chiếc Pro trước do bàn phím có cảm giác không tốt và có thể hay bị gõ nhầm. Thiết kế mới tất nhiên sẽ cần một số cách giải quyết rất khéo léo với bàn phím để tránh việc này xảy ra.

Kuo rất tin tưởng là chiếc Pro mới này sẽ rất dễ để nâng cấp phần cứng. Và thông tin thú vị hơn được nhà phân tích này đưa ra là Apple sẽ quay trở lại thị trường mà hình chuyên nghiệp với màn hình có độ lớn “ khủng bố” 31,6 inch với độ phân giải 6K.  

Hãng này đã dừng sản xuất màn hình Thunderbold Display từ năm 2016. Hiện tại, màn hình được nhiều Ifan sử dụng là chiếc 27-inch LG UltraFine 5K.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top