Tin công nghệ 24h

Apple tung Apple Card, tương lai của thẻ tín dụngDịch vụ thẻ Apple card mới được tung ra

Thẻ tín dụng này có tên Apple Card – một hình thái mới của thẻ Mastercard đối với người dùng. Apple cùng hợp tác với Goldman Sachs để đưa dòng sản phẩm mới này ra thị trường.

Thẻ này có thể làm những việc mà thẻ tín dụng thông thường không làm được. Nó có thể được cài đặt trên iPhone, sau vài phút cài đặt có thể dùng nó bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Tất cả thông tin sẽ có trên thiết bị với thông tin chi tiêu rất rõ ràng. Nó đưa ra thông tin chi tiết về tên cửa hàng, về thời điểm người dùng phải hoàn trả tiền đã tiêu hoặc đã tiêu bao nhiêu trong tháng này.Hình ảnh thẻ Apple Card tương lai của thẻ tín dụng hiện thời

Người dùng cũng có thể nhắn tin cho Apple để thay đổi thông tin thẻ Apple Card của mình. Sẽ không còn bị phạt tiền trả chậm, phí thường niên hoặc việc chi tiêu quá hạn mức như thẻ tín dụng thông thường. Apple cũng cam kết đưa ra cho khách hàng mức lãi suất rất thấp với thẻ Apple Card này.

Apple Card cũng cho người dùng tích điểm thưởng. Hình thức chi tiêu Daily Cash sẽ có mức giảm 2% cho tất cả các chi tiêu của người dùng và được trả hàng ngày. Nếu dùng Apple Card để mua các sản phẩm trực tiếp từ Apple, sẽ được hoàn tiền 3%.

Tiền hoàn lại sẽ được lưu giữ trong tài khoản Apple Cash Card, có thể tìm thấy trong app Wallet và có thể dùng như các loại tiền khác.Thẻ hoàn tiền 2% cho các chi tiêu của khách hàng

Tất cả các giao dịch đều thực hiện qua Touch hoặc Face ID. Thông tin của thẻ sẽ được lưu giữ tại một khu vực an toàn trên iPhone của người dùng.

Apple không thể biết người dùng đã tiêu tiền ở đâu, mọi thông tin được lưu trữ trên điện thoại thay vì trên máy chủ của Apple. Apple xác nhận sẽ không bán thông tin của người dùng cho bên thứ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top