Tin công nghệ 24h

Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào mùa thu này | Điểm báo công nghệ

Trước đây, chưa có một thông tin nào tiết lộ về thời điểm Apple cho ra mắt thiết bị đeo thế hệ mới này. Nếu như theo đúng nhận định của nhà phân tích Ming-chi Kuo thì rất có khả năng chiếc smartwatch Apple Series 5 này sẽ được trình làng vào ngày 10-9 tới đây.

Kể từ Apple Watch Series 5 và các sản phẩm kế nhiệm của nó, Apple sẽ trang bị màn hình của Japan Display Inc (JDJ). Vào năm nay, các đơn đặt hàng màn hình của Apple đối với công ty Nhật Bản này sẽ chiếm khoảng 15-20%, con số này sẽ lên tới 70-80% vào năm 2021.

Apple sẽ gia tăng dần số đơn đặt hàng màn hình LG để trang bị cho các thiết bị của mình. Đồng thời, Apple cũng đang khai thác triệt để BOE Technology Group (là công ty sản xuất màn hình duy nhất đến từ Trung Quốc đang hợp tác với Apple và đang được quản lý bởi chính quyền thành phố Bắc Kinh) để có được chuỗi cung ứng đa dạng. Tuy nhiên, Samsung hiện vẫn là nhà sản xuất màn hình iPhone chính tại thời điểm này.

Kuo cho biết, chiếc Apple Watch mới sẽ được bổ sung thiết kế vỏ gốm, nhưng chưa rõ đây là chất liệu mới hay là một phiên bản mới riêng biệt.

Trước đó, có thông tin rò rỉ về việc Apple sẽ tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào Apple Watch Series 5, biến nó trở thành một chiếc smartwatch toàn diện hơn.

Trong năm tới, Apple Watch Series 6 dự kiến sẽ được trang bị màn hình microLED.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-watch-series-5-se-ra-mat-vao-mua-thu-nay-53380.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top