Tin công nghệ 24h

ASUS trình làng màn hình chơi game 4K lớn nhất thị trườngMàn hình Strix XG438Q 4K kích thước lên tới 43 inch. Ảnh: ASUS.

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa cho ra mắt Strix XG438Q – màn hình chơi game lớn nhất, nhanh nhất hiện nay với tấm nền 43inch 4K UHD, tốc độ quét hình cao đến 120Hz, công nghệ độ tương phản động cao.

Strix XG438Q cũng sở hữu công nghệ GameFast Input để tăng khả năng phản hồi, giảm độ trễ hiển thị làm gia tăng trải nghiệm của người chơi và đem lại lợi thế đáng kể khi đối mặt với đối thủ.

Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync 2 HDR cho khả năng xử lý hình ảnh với độ trễ thấp trên cả nội dung thông thường và nội dung HDR. Công nghệ độc quyền của ASUS GameFast Input cũng hỗ trợ giảm thiểu độ trễ tín hiệu đầu vào, giúp người dùng tranh thủ thêm từng mili giây để phản ứng so với các đối thủ dùng màn hình chơi game thông thường khác.

Màn hình hỗ trợ công nghệ HDR với độ sáng có thể lên đến 700cd/m2 , mang đến dải màu rộng hơn, độ tương phản cao hơn so với các màn hình truyền thống, đem lại hình ảnh chi tiết ngay cả ở vùng sáng nhất và vùng tối nhất.

Strix XG438Q có thể tái tạo màu sắc đạt đến 90% chuẩn màu DCI-P3 và độ phân giải đủ sức đạt được chuẩn DisplayHDR 600, khiến cho đây không chỉ là màn hình chơi game, còn là màn hình dành cho thiết kế chuyên nghiệp.

Không chỉ hỗ trợ chơi game, màn hình này cũng hỗ trợ xem phim ảnh, truyền hình. Hãng ASUS đã tích hợp một điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top