Tin công nghệ 24h

Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng | Tin tức

5 mẫu laptop dành cho game thủ mà Asus ra mắt tại thị trường Việt gồm ROG G703 với hiệu năng mạnh mẽ có thể thay cho máy tính để bàn, ROG Zephyrus S GX701 và GX531, ROG Strix SCAR II GL504 và GL704.

Thực chất thì chỉ có mẫu ROG Zephyrus S GX701 là sản phẩm hoàn toàn mới. Đây cũng là mẫu laptop cho game thủ màn hình 17 inch mỏng nhất thế giới hiện nay. Các mẫu laptop còn lại đã từng được giới thiệu trước đây, nhưng lần này được nâng cấp lên cấu hình mạnh mẽ hơn với card đồ họa GeForce RTX mới nhất. Thế hệ card đồ họa mới của Nvidia tích hợp 2 công nghệ mang tính cách mạng là Ray Tracing và DLSS mang lại cho game thủ trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.


Về công nghệ Ray Tracing, đây là công nghệ dựng hình “dò tia sáng” mang lại hình ảnh đổ bóng và phản chiếu trung thực vật thể như chúng ta nhìn bằng mắt thường. Còn công nghệ DLSS dựa trên AI để tự học nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh vật thể trong game, đem lại hiệu suất tốt hơn cho những tựa game hạng nặng.  

ROG Zephyrus S GX701 – laptop chơi game 17 inch mỏng nhất thế giới

Khung máy của Zephyrus S GX701 chỉ mỏng 18,7 mm. Đây mẫu laptop gaming mỏng nhất thế giới hiện nay. Máy được trang bị GPU GeForce RTX 2080 Max-Q – đây là card đồ họa mạnh mẽ và mới nhất hiện nay dành cho máy tính xách tay. Màn hình của máy 144Hz/3ms mang lại trải nghiệm game mượt mà. Đặc biệt, màn hình đã đạt chuẩn màu Pantone trước khi xuất xưởng (màu sắc đã được cân chuẩn), nên người làm thiết kế đồ họa cũng có thể sử dụng chiếc máy này phục vụ cho công việc của mình.


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 2

Máy có thiết kế khí động học chủ động giúp thoát nhiệt tốt. Khi lật nắp lưng lên, một cửa hút gió lớn sẽ mở ra, tăng lượng khí lưu thông thêm 32% so với các thiết kế thông thường.

Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá 85 triệu đồng.

ROG G703 – laptop 120 triệu đồng

Chiếc máy này được nâng cấp “max cấu hình” với bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 8 (8950HK) có thể ép xung cho tốc độ lên tới 4,8 GHz. Máy được trang bị card đồ họa GeForce RTX 2080. ROG G703 có một thiết kế cực kỳ “hầm hố” và chắc chắn với những khe tản nhiệt kích thước lớn. Các ống tản nhiệt và quạt lớn hơn giúp máy không bị nóng khi chơi các game nặng hoặc thực hiện các tác vụ đồ họa.


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 3

Chúng ta đều biết rằng Apple cũng có mẫu laptop MacBook Pro được trang bị chip Core i9, nhưng hệ thống tản nhiệt của MacBook Pro không tốt nên khi máy bị nóng, tốc độ xử lý các tác vụ có thể còn chậm hơn cả các laptop với vi xử lý Core i7. Trong khi đó thì với hệ thống tản nhiệt tốt, ROG G703 có thể thay thế một chiếc máy tính để bàn để thực hiện mọi tác vụ từ nhẹ đến nặng. Chính vì được thiết kế chắc chắn nên máy có trọng lượng lên đến 4,7kg.          

Zephyrus S GX531 và TOG Strix SCAR II GL504/GL704 với sự nâng cấp về card đồ họa

Chiếc GX531 có độ mỏng chỉ 15,3mm nhưng được trang bị chip Intel Core i7-8750H và card đồ họa GeForce RTX 2070 Max-Q. Hai mẫu laptop còn lại thuộc dòng Strix SCAR II đều có màn hình IPS 144Hz/3ms cho những khung hình rất mượt mà khi chơi game.


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 4

Với ngoại hình và thông số kỹ thuật đa dạng, các dòng laptop gaming ROG phù hợp cho mọi game thủ với nhu cầu và điều kiện ngân sách khác nhau.

Cũng trong sự kiện ra mắt 5 mẫu laptop này, ASUS cũng trưng bày các phụ kiện dành cho game, một chiếc PC mạnh mẽ và cả mẫu smartphone dành cho game thủ – ROG phone. Dưới đây là một vài hình ảnh của sự kiện:


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 6


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 7


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 8


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 9Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 10

Dòng điện thoại chuyên dành để chơi game ROG Phone


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 11


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 12Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 13

Case PC được dựng với phần cứng mạnh mẽ, trị giá 70 triệu đồng Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 14

Những chiếc quạt tản nhiệt cỡ lớn cho PC Game


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 15


Asus Việt Nam trình làng 5 laptop “khủng” trong đó có 1 laptop có giá thành lên tới 120 triệu đồng - ảnh 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top