Tin công nghệ 24h

Bản cập nhật iOS 12.1.4 mới nhất vừa khắc phục lỗi, đã dính lỗi mới – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngBản cập nhật iOS 12.1.4 kéo theo hàng loạt lỗi mới trên iPhone.

Cuối tuần trước, Apple tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.1.4. Bản cập nhật này đã loại bỏ hai lỗi lỗ hổng, một lỗ hổng liên quan đến “vấn đề hỏng bộ nhớ” và lỗi còn lại khắc phục một ứng dụng thực thi lệnh với các quyền kernel. Nhưng quan trọng hơn, bản cập nhật cũng đã loại bỏ lỗi Group FaceTime và kích hoạt lại tính năng này trên các điện thoại iPhone bị ảnh hưởng.

Nhưng mới đây, trang Forbes cho hay, bản cập nhật mới lại gây ra các lỗi mới về kết nối dữ liệu di động và kết nối Wi-Fi. Thậm chí, trên Twitter, một chủ sở hữu iPhone phàn nàn rằng kể từ khi cài đặt iOS 12.1.4, chiếc điện thoại không “chấp nhận bất kỳ SIM nào”.

Một người dùng Twitter khác gọi iOS 12.1.4 là một bản cập nhật lỗi, sau khi điện thoại iPhone XS của anh ta bị mất kết nối SIM sau khi cài đặt iOS 12.1.4. Khách hàng này cũng đang yêu cầu Apple xem xét lại gấp vấn đề này. Một khiếu nại khác đến từ một người dùng iPhone XS Max cho hay, sau khi cập nhật, điện thoại của cô ấy giờ đây không thể kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà.

Trên một số phương tiện truyền thông xã hội, một số người dùng còn phàn nàn bản cập nhật iOS 12.1.4 không chỉ phá vỡ kết nối di động và Wi-Fi mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của AirPods, Touch ID và các tính năng khác.

Hy vọng Apple sẽ xem xét lại vấn đề này và bản cập nhật iOS 12.1.5 sắp tới hứa hẹn sẽ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top