Tin công nghệ 24h

Bất ngờ với giá của chiếc Samsung Galaxy Fold 2 | Tin tức

Việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập khá là tốn kém. Đó là lý do vì sao những chiếc điện thoại gập hiện hoạt bao gồm cả Galaxy Fold đều có giá rất cao. Rút kinh nghiệm từ thiết kế đời đầu, Samsung đã tìm ra biện pháp nhằm giảm chi phí sản xuất các thiết bị màn hình gập tiếp theo. Theo một số nguồn tin, Galaxy Fold 2 sẽ có giá dưới 1000 USD.Ảnh: Gizchina

Thiết kế của Galaxy Fold 2 có nhiều điểm tương đồng với chiếc Motorola màn hình gập vừa ra mắt, trong đó cả hai mẫu đều gập kiểu vỏ sò. Ý tưởng này đem đến nhiều tiềm năng hơn so với phiên bản gốc. Vì chúng có màn hình nhỏ hơn nên chi phí sản xuất sẽ được giảm đi đáng kể. Với mức giá chưa đến 1000 USD, thiết bị này sẽ có giá ngang ngửa Galaxy S11 nhưng lại có lợi thế là màn hình có thể gập lại.


Theo báo cáo từ một trang công nghệ của Hàn Quốc, Galaxy Fold 2 sẽ có giá khoảng 1 triệu won (khoảng 841 USD). Tuy nhiên, nếu phát hành trên toàn thế giới, giá của chúng có khả năng sẽ tăng nhưng cũng chỉ ở dưới mức 1000 USD. Chiếc Motorola màn hình gập mới ra mắt cũng chỉ có giá tương tự như vậy.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin chi tiết về chiếc Fold 2 của Samsung. Bạn có cho rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đáng mong đợi vào năm sau?

Theo Gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top