Tin công nghệ 24h

Bị trôi dạt ra biển, người phụ nữ được đồng hồ Apple Watch cứu mạng

Nhờ tính năng kết nối di động trên Apple Watch, người phụ nữ đã nhanh chóng gọi đến 911 để nhờ người ứng cứu.

Cuộc sống số - Bị trôi dạt ra biển, người phụ nữ được đồng hồ Apple Watch cứu mạng

Thú vị hơn, đoạn quảng cáo Apple Watch của Apple hồi năm 2017 cũng từng nói về khả năng kết nối di động ngay khi đang chèo thuyền.

Đã có nhiều ghi nhận về việc đồng hồ thông minh Apple Watch đã cứu mạng người dùng trong các tình huống nguy cấp như thế nào. Và trong tuần này, một người phụ nữ từ Massachusetts, Mỹ đã chia sẻ một câu chuyện khác về cách Apple Watch cứu mạng cô khi lỡ chèo thuyền ra xa bờ biển.

Theo tờ Boston Globe, người phụ nữ đang chèo thuyền trên bãi biển Nahant thì gió bắt đầu nổi lên và đẩy cô ra xa bờ. Không thể chống lại sức gió quá lớn, người phụ nữ đã quyết định gọi 911 bằng chiếc Apple Watch của mình. Cuộc gọi nhanh chóng kết nối được với cơ quan cứu hộ Lynn, Massachusetts.

Trong đoạn ghi âm mà tờ Boston Globe có được, người phụ nữ đã trình bày tình trạng nguy cấp khi nói rằng cô đang trôi dạt quá xa bờ và không biết làm thế nào. Đội cứu hộ đã trấn an người phụ nữ và ngay lập tức đến hiện trường.

Khi đó, cô gái chèo thuyền đang ở cách bờ hàng trăm mét và lực lượng đã triển khai thuyền ra ứng cứu. Cuối cùng, người phụ nữ đã quay trở lại bờ an toàn trong tình trạng ổn định.

Theo Phone Arena, mặc dù kết nối di động là tính năng không phải chỉ có riêng trên Apple Watch nhưng câu chuyện về người phụ nữ mắc kẹt trên biển được coi là một cách quảng cáo tốt nhất mà Apple có dùng cả “núi tiền” cũng không thể mua được.

Với câu chuyện kết thúc có hậu nói trên, trang web này đã khuyên người dùng đừng bao giờ ra biển chỉ với một tấm ván mà không mang theo chiếc Apple Watch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top