Tin công nghệ 24h

BlackBerry KEY2 phiên bản giới hạn có lớp áo thiết kế nóng bỏngĐiện thoại BlackBerry KEY2 Red Edition sắp ra mắt.

Theo đó, điện thoại BlackBerry KEY2 Red Edition sẽ không có các phím màu đỏ rực mà vẫn duy trì các điểm nhấn màu đen cổ điển. Màu sắc đỏ lạ mắt được tìm thấy trên khung nhôm thân máy, bao quanh màn hình cảm ứng 4,5 inch và cảm ứng điện dung, bàn phím BlackBerry có 35 phím với cảm biến vân tay được tích hợp vào phím cách.

Nút chỉnh âm lượng được gắn cạnh bên, nút nguồn và Khóa được gọi là Khóa tiện lợi cũng có màu đen, làm tăng thêm sự tinh tế cho một chiếc điện thoại thời trang, hào nhoáng bắt mắt.

Được mô tả là “một trong những điện thoại thông minh độc đáo nhất hiện nay”, BlackBerry KEY2 Red Edition đã được đặt hàng trước tại Châu Âu với giá 749 đô la. Mặc dù việc điện thoại này có mặt ở Hoa Kỳ hay các thị trường khác hay không vẫn chưa được công ty xác nhận.

Với mức giá 749 đô la, thiết bị “phiên bản giới hạn” này đắt hơn khoảng 100 đô la so với KEY2 thông thường, còn bộ nhớ trong dung lượng từ 64 đến 128 GB, trong khi các thông số kỹ thuật khác vẫn được giữ nguyên.

Ngoài ra, điện thoại này có màn hình 1620 x 1080, bộ chip xử lý Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 6 GB, camera kép 12 MP phía sau, một camera selfie 8 MP mặt trước và pin dung lượng 3.500 mAh.

Không có thông tin nào về việc KEY2 Red Edition sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie. Vậy nên có khả năng điện thoại này chạy phần mềm Android Oreo lỗi thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top