Tin công nghệ 24h

BlackBerry không sản xuất điện thoại màn hình gập vì quá cồng kềnh, giá caoBlackBerry không chế tạo điện thoại màn hình gập.

Nhưng John Chen, CEO của BlackBerry không có cùng quan điểm trên. Theo Chen, bên cạnh mức giá rất cao, những thiết bị này còn quá cồng kềnh.

John Chen nhận định, phòng thí nghiệm chế tạo điện tử của BlackBerry sẽ không chế tạo một điện thoại màn hình gập nào. Thay vào đó, công ty sẽ tập trung vào máy đọc dấu vân tay tích hợp trên thiết bị, nâng cao công nghệ nhận dạng khuôn mặt và máy quét mống mắt.

Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết liệu CEO của BlackBerry có đúng hay không, sau khi điện thoại màn hình gập lên kệ và bắt đầu nhận phản ứng của người dùng.

Điện thoại màn hình gập đầu tiên được tung ra thị trường toàn cầu sẽ là Samsung Galaxy Fold và thiết bị sẽ lên kệ từ tháng 5, với mức giá khởi điểm khoảng gần 2.000 USD. Sau đó, vào mùa hè, Huawei Mate X cũng sẽ được tung ra thị trường. Theo báo cáo gần đây, Samsung thậm chí còn chế tạo nhiều loại điện thoại màn hình gập khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top