Tin công nghệ 24h

Bộ định tuyến Xiaomi mới có thể kết nối tới 248 thiết bị

Theo đó, Xiaomi Mesh Router Suits là một hệ thống gồm hai bộ định tuyến dùng để cung cấp, phủ sóng các tín hiệu Wi-Fi khác nhau thông qua mạng.Bộ định tuyến phát wifi Xiaomi Mesh Router Suits.

Hôm nay, cấu hình cốt lõi của hệ thống đã được phát hành thông qua kênh Weibo. Được biết, bộ định tuyến Xiaomi mới có trang bị bộ xử lý ARM lõi tứ Qualcomm DAKOTA, trong đó tần số lõi đơn đạt 717 MHz, giúp phát lại video trực tuyến mượt mà hơn và cải thiện hiệu năng tổng thể rất nhiều.

Ngoài ra, bộ định tuyến Xiaomi Mesh Router Suits cũng có bộ nhớ 256 MB tích hợp, có khả năng kết nối thiết bị ổn định hơn. Mỗi bộ định tuyến có thể kết nối tối đa 248 thiết bị và không bị giật.

Nhìn chung, Xiaomi Mesh Router Suits sử dụng hệ thống Wi-Fi 2,4 GHz, Wi-Fi 5 GHz, đường dây Gigabit. Tốc độ mạng lý thuyết cao tới 2567Mbps, với cổng Gigabit Ethernet.

Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp công nghệ nhận dạng tự động cổng mạng và không cần phân biệt cổng WAN / LAN. Bất kỳ cổng mạng nào cũng có thể được kết nối với cáp mạng gia đình để truy cập Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top