Tin công nghệ 24h

Bộ ba màn hình HP có thiết kế viền siêu mỏngMàn hình HP 25f

Ăn theo xu hướng thiết kế tràn viền và nhờ công nghệ LED và tấm nền IPS, bộ ba sản phẩm màn hình HP kích cỡ 23, 25 và 27inch ra mắt thị trường mới đây gây chú ý khi thiết kế viền mỏng chỉ 0,7mm.

Thiết kế này giúp giảm kích cỡ tổng thể và tạo ra nhiều không gian hiển thị hơn với góc nhìn rộng tới 178 độ.

Độ phân giải Full HD cùng tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng tái tạo màu sắc trung thực với độ bao phủ màu xấp xỉ 100% sRGB, độ sáng cao 300 nits.

Về ngoại hình, vỏ các sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp, chân đế được thiết kế chắc chắn, độc đáo.

Theo Digiworld, màn hình HP 23f 23inch phù hợp với đa số không gian làm việc, các loại bàn cỡ nhỏ và vừa, tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt, đáp ứng nhu cầu cho phần lớn người dùng.

Với độ phân giải Full HD, màn hình có nhiều không gian hiển thị, tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng nhiều ứng dụng như kế toán, soạn thảo văn bản…

Trong khi đó HP 25f 25inch phù hợp với không gian làm việc trung bình và các loại bàn cỡ vừa. Với viền siêu mỏng, người dùng có thể dễ dàng kết nối thêm 1 hay 2 màn hình khi có nhu cầu, giúp mở rộng không gian hiển thị để làm việc.

Đối với HP 27f 27inch, sản phẩm phù hợp cho không gian rộng, phù hợp cho nhu cầu làm việc chuyên nghiệp và đa tác vụ như sản xuất âm nhạc, kế toán, chỉnh sửa ảnh, thiết kế…

Đáng chú ý, công nghệ AMD FreeSync phù hợp cho các game thủ, tối đa hóa trải nghiệm chơi game.

Với kích thước lớn, người dùng có thể xem phim ngay trên màn hình mà không cần kết nối với tivi. Loại màn hình này còn có 2 cổng HDMI, hữu ích cho những game thủ chuyên nghiệp và người dùng muốn kết nối hai tín hiệu vào màn hình.

Màn hình có thể kết với máy tính cùng lúc với máy chơi game Xbox, PlayStation, TV box… và dễ dàng chuyển đổi khi cần sử dụng.

Về Việt Nam, phiên bản 23inch có giá 3,39 triệu đồng, bản 25inch 4,29 triệu và bản 27inch 5,29 triệu đồng, được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top