Tin công nghệ 24h

Các thương hiệu, điện thoại nào sẽ được nhận Android QNhiều điện thoại Google Pixel được nhận bản dựng Android Q beta đầu tiên.

1.Google Pixel (ra mắt năm 2016)

Google Pixel ra mắt vào năm 2016 và là điện thoại thông minh đầu tiên chạy Android Nougat. Chiếc điện thoại này tuy ít mạnh mẽ, nhưng đánh dấu sự có mặt của Google trong phân khúc phần cứng điện thoại thông minh.

2. Google Pixel XL (ra mắt năm 2016)

Google Pixel màn hình nhỏ hơn được ra mắt cùng với Google Pixel XL. Điện thoại thông minh Google Pixel XL tốt hơn một chút với các thông số kỹ thuật vượt trội nhất định và cũng có màn hình lớn hơn.

3. Google Pixel 2 (ra mắt năm 2017)

Google Pixel 2 là sự kế thừa của điện thoại thông minh Pixel ban đầu. Chiếc điện thoại này là một trong những thiết bị đầu tiên đi kèm với Android Oreo.

4. Google Pixel 2XL (ra mắt năm 2017)

Giống như năm 2016, Google cũng đã ra mắt phiên bản ‘XL’ của điện thoại thông minh Pixel 2 vào năm 2017. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với màn hình lớn hơn và pin. Hầu hết các thông số kỹ thuật giữ nguyên so với các thiết bị tiền nhiệm.

5. Google Pixel 3 (ra mắt năm 2018)

Google Pixel 3 là thiết bị mới nhất trong loạt sản phẩm ra mắt vào năm ngoái. Điện thoại thông minh này là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Android 9 Pie.

6. Google Pixel 3x (ra mắt năm 2018)

Tiếp tục xu hướng trên, Google cũng ra mắt điện thoại thông minh Pixel 3x với thông số kỹ thuật gần như tương tự các điện thoại tiền nhiệm, màn hình lớn hơn với một tai thỏ và pin lớn hơn.

Những chiếc smartphone khác thì sao?

Google chắc chắn sẽ sớm tung ra phiên bản Android Q beta cho các điện thoại thông minh khác. Trong đó, Android Q beta sẽ có mặt ở nhiều điện thoại thông minh hơn trong năm nay, bao gồm một số điện thoại của Nokia, OnePlus, HTC, Sony, Samsung, Huawei…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top