Tin công nghệ 24h

Canon ra mắt bộ đôi máy ảnh hỗ trợ livestream

                   

PowerShot G7 X Mark III. Ảnh: Canon.


   

Ngày 5/8, Canon Việt Nam cho ra mắt hai mẫu máy ảnh compact nhỏ gọn mới thuộc dòng G-series là PowerShot G5 X Mark II và PowerShot G7 X Mark III.

Cả hai máy compact mới nhất của Canon đều thừa hưởng các đặc điểm chuyên nghiệp của dòng G, với sự kết hợp giữa tốc độ DSLR, chất lượng chụp và sự gọn nhẹ.

PowerShot G5 X Mark II và PowerShot G7 X Mark III có độ phân giải 20.1 MP, cảm biến CMOS kích thước 1 inch, khẩu độ lớn f/1.8- f/2.8 với khả năng zoom quang đến 5X (PowerShot G5 X Mark II) và 4.2X (PowerShot G7 X Mark III) và công nghệ chip DIGIC 8.

Bên cạnh đó, với khả năng quay phim 4K và kết nối wi-fi để phát video trực tiếp (livestream), hai tân binh này hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ yêu thích ghi và chia sẻ lại các khoảnh khắc của cuộc sống, hay các vlogger thường xuyên làm video và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cả PowerShot G5 X Mark II và PowerShot G7 X Mark III đều mang đến cho người dùng khả năng quay phim 4K.

Với các đoạn phim 4K ở định dạng motion JPEG, người dùng có thể xuất ảnh tĩnh từ phim quay, xem lại bất cứ đoạn phim nào, xuất đoạn phim đó và lưu lại ở dạng ảnh JPEG 8 MP chất lượng cao trên máy ảnh.

Máy ảnh PowerShot G7 X Mark III đã được trang bị chức năng livestream, giúp hỗ trợ phát trực tiếp video từ máy ảnh lên kênh YouTube. Đây là tính năng hữu ích đối với các vlogger. Chỉ cần kết nối wi-fi, người dùng có thể sử dụng máy ảnh như một chiếc smartphone để phát video trực tiếp tại các sự kiện.

Với màn hình LCD nghiêng-lật trên cả hai model máy ảnh, bạn có thể quay phim từ nhiều góc khác nhau, từ mặt đất hướng lên, hay từ các góc trên cao, để tạo góc quay độc đáo cho video.

Khi kết nối với smartphone, người dùng còn có thể thực hiện chụp live view từ xa, nghĩa là  dùng smartphone để chụp ảnh nhằm tránh hiện tượng rung tay khi cầm máy ảnh.

PowerShot G5 X Mark II và PowerShot G7 X Mark III có giá bán từ 20,9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top