Tin công nghệ 24h

Canon ra mắt ống kính chuyên dùng cho du lịchNgười đi du lịch có thể kết hợp ống kính với máy ảnh 35mm full frame, hoặc máy thuộc dòng EOS RP. Ảnh: Canon.

Ống kính được trang bị hệ thống truyền động lấy nét Nano USM, bộ ổn định hình ảnh và Dynamic IS giúp đảm bảo ống kính hoạt động tốt khi chụp ảnh cầm tay và quay phim.

Ngoài ra, khả năng lấy nét nhanh cũng được đảm bảo với độ rung tối thiểu, hỗ trợ người dùng tối đa khi chụp chủ thể di chuyển nhanh.

Với khả năng zoom quang học cao đến 10X và ngàm RF 35mm full frame, ống kính có thể bao phủ góc rộng từ 24mm đến 240mm khi chụp ảnh, cùng với khả năng chụp phong cảnh, ảnh cận cảnh, chân dung.

Dù có khả năng zoom rất rộng, ống kính RF24-240mm f/4-6.3 IS USM chỉ nặng khoảng 750g, gọn nhẹ và phù hợp với người đi du lịch khi muốn kết hợp ống kính này với máy ảnh 35mm full frame, hoặc máy thuộc dòng EOS RP.

Canon cho biết đây cũng là chiếc ống kính chuyển đổi đầu tiên của hãng tương thích với dòng full-frame có trang bị bộ ổn định hình ảnh Dynamic IS. Nhờ khả năng thiết lập tốc độ ISO thấp, đặc tính này giúp người dùng chụp ảnh chất lượng cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu và độ nhiễu được giảm thiểu.

Thiết kế mới của ống kính giúp giảm lực xoắn khi zoom, cho độ khuếch đại cao với kích thước nhỏ gọn, giúp hoạt động zoom được thực hiện mà không cần dùng nhiều lực, tạo sự êm mượt khi điều khiển hoạt động quay phim. Ống kính có giá bán lẻ niêm yết 25 triệu đồng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top