Tin công nghệ 24h

Canon trình làng ống kính mới chuyên dùng chụp chân dungỐng kính RF85mm f/1.2L USM thuộc dòng cao cấp. Ảnh: Canon.

Theo Canon, ống kính RF85mm f/1.2L USM phát huy tối đa điểm mạnh của một ống kính tiêu cự 85mm vốn được giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nghiệp dư săn tìm nhờ khoảng cách tối ưu để có được phối cảnh, độ sâu trường ảnh và khả năng tạo hiệu ứng bokeh đẹp nhất.

Với đường kính lớn và khoảng cách từ thấu kính sau đến cảm biến được rút ngắn, ống kính đạt được độ phân giải f/1.2 cực cao và chức năng lấy nét tự động cực nhanh.

Với khẩu độ lớn f/1.2, ống kính giúp người chụp kiểm soát phơi sáng và khẩu độ tròn 9 lá khẩu cũng cho được hiệu ứng bokeh đẹp nhất. Bên cạnh đó, khẩu độ f/1.2 cho phép chụp những bức ảnh sắc nét trong môi trường ánh sáng thấp với tốc độ chụp nhanh hơn.

Sản phẩm cũng có lớp tráng phủ nano đặc trưng (ASC) nhằm giảm hiện tượng chói và bóng mờ ở ống kính do phản xạ ánh sáng nhằm cải thiện sự rõ nét và độ tương phản của hình ảnh khi chụp trong điều kiện ngược sáng.

Cũng theo Canon, nhờ trang bị vòng điều khiển mới, người dùng có thể chọn các thiết lập gồm giá trị khẩu độ, tốc độ chụp, độ nhạy ISO và bù sáng. Vòng điều khiển cho cảm nhận chính xác ở dạng click-dừng khi người dùng điều chỉnh ống kính.

Ống kính dự kiến có giá bán 68 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top