Tin công nghệ 24h

Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng

Hãng chuyên “độ” smartphone xa xỉ Caviar vừa thông báo việc cho đặt trước iPhone 11 với 6 phiên bản có mức giá trên trời. Cá biệt, phiên bản có tên “Universe Diamond” có mức giá lên đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ đồng.

Theo các thông tin rò rỉ, phải đến ngày 10/9, Apple mới chính thức ra mắt iPhone 11. Đến lúc này, những thông tin về sản phẩm mới nhất này của Apple chỉ dừng lại ở mức đồn đoán.

Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng. (Ảnh: Caviar).

Tuy nhiên, vừa qua, hãng chuyên “độ” smartphone xa xỉ Caviar đã khiến các tín đồ của iPhone “chao đảo” khi bắt đầu cho đặt trước iPhone 11 ngay từ hôm nay.

Đáng nói hơn, các sản phẩm được cho là iPhone 11 được Caviar độ lại sẽ khoác lên mình những lớp vỏ được làm từ các vật liệu vô cùng đắt tiền.

Sản phẩm - Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng (Hình 2).

iPhone 11 được Caviar độ lại sẽ khoác lên mình những lớp vỏ được làm từ các vật liệu vô cùng đắt tiền. (Ảnh: Caviar).

Theo Caviar, hãng này sẽ “độ” lại siêu phẩm iPhone 11 của Apple với 6 phiên bản. Cụ thể, 6 phiên bản với những mức giá đắt đỏ đến khó tin gồm: Apollo 11 với giá 4760 USD,  Universe giá 7640 USD, Soyuz 5540 USD, Explorer 4940 USD, Singularity 5990 USD.

Sản phẩm - Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng (Hình 3).

Phiên bản Universe Diamond được thiết kế có vỏ bọc là một mô hình mô phỏng hệ mặt trời. (Ảnh: Caviar).

Đặc biệt, phiên bản có tên Universe Diamond được hãng này cho đặt trước với mức giá 49.530 USD tương đương 1,16 tỷ đồng.

Caviar cho biết, thiết kế của máy là từ một phiên bản iPhone 11 thử nghiệm. Tuy nhiên, do ngày ra mắt đã cận kề, nhiều khả năng đây chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 và nó cũng rất giống với các tin tức, hình ảnh bị rò rỉ trước đây.

Sản phẩm - Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng (Hình 4).

Lớp vỏ này được tạo tác từ những vật liệu vô cùng xa xỉ, hiếm gặp như: Kim cương, hồng ngọc, mảnh vỡ tàu vũ trụ, vật liệu bí mật từ mặt trăng. (Ảnh: Caviar).

Cũng theo hãng này, vật liệu để tạo ra lớp vỏ đặc biệt với một mô hình mô phỏng hệ mặt trời bao gồm kim cương, hồng ngọc, đá topazes.

Thậm chí, Caviar còn khẳng định, thiết kế này còn được tạo tác từ một mảnh vỡ từ tàu vũ trụ nằm ngoài quỹ đạo trái đất, một mảnh vật liệu bí mật từ bề mặt mặt trăng.

Sản phẩm - Caviar cho đặt trước iPhone 11 phiên bản “độ” siêu xa xỉ với giá trên 1 tỷ đồng (Hình 5).

Ở giữa mô hình mô phỏng hệ mặt trời là đồng hồ tourbillon. (Ảnh: Caviar).

Thú vị hơn nữa, thiết kế này có thể hoạt động như một đồng hồ tourbillon và khách hàng có thể đặt mua nó ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top