Tin công nghệ 24h

Chạy Android 9 Pie, pin 5.000 mAh

Theo Gsmarena, thiết bị này, được dự đoán là chiếc Redmi 8, sẽ có màn hình 6,21 inch với độ phân giải 1520×720 pixels. Phía trước thiết bị sẽ có camera selfie có độ phân giải 8MP ở trên cùng, đồng nghĩa sẽ có thiết kế notch trên màn hình. 

Ở mặt sau điện thoại sẽ có camera kép với camera chính có độ phân giải 12 MP và chưa rõ thông số chiếc camera phụ. Đồng thời, điện thoại sẽ có máy quét vân tay cùng với tên thương hiệu Redmi và dòng chữ “Designed by Xiaomi” (thiết kế bởi Xiaomi) ở phía dưới.                  Hình ảnh thực tế của Redmi M1908C3IC xuất hiện trên TENAA. Ảnh: TENAA.   

Chiếc Redmi này có bộ xử lý lõi 8 nhân 2.0GHz và tùy chọn RAM 2GB, 3GB hoặc 4GB cùng với các mức bộ nhớ lần lượt là 16GB, 32GB và 64GB. Điện thoại cũng có khe cắm thẻ microSD và có thể mở rộng bộ nhớ trong lên đến 512 GB.

Cuối cùng, điện thoại Redmi này sẽ chạy hệ điều hành Android 9 Pie, tích hợp pin lớn lên tới 5.000 mAh cùng với công nghệ sạc nhanh. Đây cũng là mức pin lớn nhất từ trước đến nay mà các thiết bị Redmi có được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top