Thay Mực Máy Photocopy

Chia sẻ thông tin chi tiết cách tăng mực máy photocopy Toshiba E720 E453 550

Các trường hợp như mực bị nhạt hay không đều màu là lỗi thường gặp ở hầu hết các loại máy photocopy. Và có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, nó có thể là do máy không được sạch sẽ, do hệ thống gương quét bắn tia lazer. Nếu các nguyên nhân trên không phải thì có thể bạn cần tăng mực máy để tài liệu trở nên rõ nét hơn và không còn bị mờ mực nữa. Hãy tham khảo chi tiết cách tăng mực máy photocopy toshiba e720 dưới đây.

Chi tiết cách tăng mực máy photocopy toshiba e720, e453, 550

Bước 1:  Bấm giữ số 0,5 và nút nguồn. Đợi đến khi máy kêu 1 tiếng bip màn hình hiển thị thì bỏ tay ra.

Bước 2: Nhấn 3 phím 2,0,1 ->Start. Khi đó màn hình điều khiển sẽ hiện ra số % lượng mực máy đang có và lượng mực in mặc định của máy.

Bước 3: Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh tăng mực lên bằng nút “Up” và “Down” để giảm mực rồi bấm phím Enter.

Bước 4: Kiểm tra lại thiết lập

Tiếp tục nhấn phím 201 nhấn start để kiểm tra xem thiết lập vừa cài đặt đã được chưa rồi ấn Enter lần nữa.

Bước 5: Tắt nguồn máy photo và bật lại để tiến hành thử in bản in xem đã theo đúng ý muốn chưa.

Như vậy, chỉ cần với 5 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể chỉnh mực máy photo toshiba một cách dễ dàng và nhanh chóng rồi. Bên cạnh giải pháp này, việc mua được loại mực chính hãng chất lượng cũng là khâu rất quan trọng. Bởi nó là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm khi sử dụng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua mực máy photocopy toshiba uy tín.

Địa chỉ mua mực máy photocopy toshiba uy tín tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, việc sử dụng không đúng mực chính hãng phù hợp với hãng máy photo sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng các bản in, bản photo. Lâu dài về thì tuổi thọ của máy cũng bị giảm sút đáng kể. Vì vậy, việc tìm mua được loại mực chính hãng để sử dụng là một trong những vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm.

Thông thường, các tiêu chí mà mọi người hay đặt ra khi mua mực đó là phải có sự phù hợp giữa chi phí và chất lượng, độ bền lâu. Với thị trường ngày nay, có rất nhiều loại mực khác nhau. Và làm sao để nhận biết được đâu là loại tốt, đâu là loại kém chất lượng.

Liên hệ: Thay mực photo Bình Chánh

Sự lựa chọn đúng đắn, chính là tìm mua ở cửa hàng, doanh nghiệp uy tín có độ tin cậy cao và được nhiều người tin dùng. Là một trong những đại lý phân phối lớn nhất miền Bắc, Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn rất đáng.

Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp các loại mực máy photo toshiba chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời có chế độ bảo hành cực kỳ an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top