Thay Mực Máy Photocopy

Chia sẻ về chuyên bán hộp mực máy photocopy Xerox 3065 giá rẻ uy tín tốt nhất 2019

Sử dụng máy photocopy xerox 3065 thì việc thay thế hộp mực là điều không thể tránh khỏi, rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí mà sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là những hậu quả khôn lường của việc sử dụng sản phẩm mực máy photocopy kém chất lượng cũng như địa chỉ nào bán hộp mực máy photocopy xerox 3065  chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tham khảo: Thay mực máy photocopy

1.   Hậu quả khôn lường của việc sử dụng mực photo kém chất lượng

Mực in hay mực máy photocopy hàng kém chất lượng luôn tiềm ẩn những rủi ro mà không phải người sử dụng nào cũng biết vì tác hại của nó không ảnh hưởng ngay lập tức, dẫn đến rất nhiều khách hàng chủ quan và coi thường sức khỏe của mình.

Dưới đây là một số tác hại mà chúng tôi có thể điểm qua khi sử dụng mực in, mực máy photocopy, linh kiện, vật tư tiêu hao kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ:

>> Gây ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường vì mực rất độc, khi đổ mực các kỹ thuật viên đều cần có những dụng cụ chuyên dụng.

>> Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh đặc biệt là với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp và nhiều nhân viên.

>> Sức khỏe của những người trực tiếp sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nếu sử dụng máy trong một thời gian dài.

>> Chất lượng bản in không đạt tiêu chuẩn:. mực kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp chất lượng bản in như bản in bị mờ, bản in có vệt đen ngang dọc, bản in bị đen toàn bộ, bong chữ….

>> Làm hỏng máy, giảm thời gian sử dụng máy: mực in kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến bản in mà còn ảnh hưởng trực tiếp các linh kiện bên trong máy, theo thời gian các linh kiện này sẽ bị hao mòn và các bộ phận trong máy cũng bị hư hại, dẫn đến giảm tuổi thọ của máy so với dùng vật tư, linh kiện chính hãng.

Một số lưu ý để hạn chế ảnh hưởng từ mực và máy photo đến sức khỏe con người

+ Mua máy in, máy photocopy có lượng mực thải thấp

+ Tiến hành vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ 1 tháng 1 lần.

+ Cân nhắc việc đặt các máy photocopy ở vị trí xa với con người…

2.   Bán hộp mực máy photocopy xerox 3065 chất lượng giá rẻ

Biết được những tác hại của mực máy photo kém chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chất lượng bản in cũng như làm hư hại đến máy, Chúng tôi chuyên cung cấp các hộp mực máy photoccopy Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba, Sharp nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, bảo hành đến hết mực cho quý khách hàng.

+ Cam kết chất lượng bản in: chữ rõ nét, bản in đẹp, sắc nét

+ Hỗ trợ thay hộp mực miễn phí ( chỉ tính tiền mực ) cho quý khách hàng nằm trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hộp mực máy photo xerox 3065 của chúng tôi dùng cho các mã máy photocopy xerox sau đây:

+ Máy photocopy xerox 2060

+ Máy photocopy xerox 3060 CP

+ Máy photocopy xerox 3060CPS

+ Máy photocopy xerox 3060

+ Máy photocopy xerox 3065 CPS

Định lượng bản in 25.000 bản in tiêu chuẩn, được bảo hành đến hết mực, nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng chỉ cần liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục.  Giá tiền của hộp mực máy photocopy có thể thay đổi theo thời gian, do vậy muốn biết mức giá chính xác ở thời điểm hiện tại, tốt nhất, khách hàng có thể gọi theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết chất lượng mực máy photocopy xerox 3065, có chính sách khuyến mãi, hỗ trợ giá với khách hàng thân thiết, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top