Tin công nghệ 24h

Chiếc điện thoại gập mới của LG sẽ có thiết kế tương tự Huawei Mate X | Điểm báo công nghệ


Đến năm 2020, chắc chắc sẽ có nhiều chiếc smartphone gập hơn, và một trong số chúng sẽ đến từ LG. Trên trang GizChina mới đây đã rò rỉ thiết kế điện thoại gập mới của LG và trông nó có gì đó giống với Huawei Mate X.

Chiếc điện thoại gập mới của LG sẽ có thiết kế tương tự Huawei Mate X

Trong thời gian gần đây, LG đã thực hiện đăng ký cho nhiều giải pháp điện thoại gập. Những bằng sáng chế này bao gồm những chiếc điện thoại di động gập có bút stylus, điện thoại gập kiểu lật (giống dạng vỏ sò) hay màn hình gập lên, sang trái hay phải. Thông tin gần đây cho hay, LG đã nộp một bằng sáng chế thiết kế đến Hệ thống Thiết kế Quốc tế Hague vào hồi tháng 05/2019. Tuy nhiên, tài liệu này mới chỉ chính thức được phát hành vào ngày 29/11/2019 dưới cái tên “Smartphone”. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy thiết kế điện thoại gập mới của LG trông hơi giống với Huawei Mate X.

Chiếc điện thoại gập mới của LG sẽ có thiết kế tương tự Huawei Mate X

Từ bản phác thảo trong bằng sáng chế và hình ảnh render thiết kế từ LetsGoDigital, chiếc điện thoại gập ở phía bên ngoài này sẽ có ít nhất là 3 camera cùng nhiều cảm biến nằm ở bên cạnh. Trước đây, Huang Zhenghuan, một nhân viên công tác tại bộ phận di động của LG, cũng xác nhận rằng LG đang phát triển smartphone gập. Tuy nhiên, không có bất kì thông tin nào về thời điểm cập bến của những thiết bị này.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2996896/chiec-dien-thoai-gap-moi-cua-lg-se-co-thiet-ke-tuong-tu-huawei-mate-x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top