Tin công nghệ 24h

Chiếc SUV bọc thép đắt nhất thế giới có giá gần 1,9 triệu đô la


Đấu giá các lô đất ở ‘siêu dự án’ 2 tỷ USD, Da Nang Gateway


Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã giao các đơn vị liên quan xây dựng phương án đấu giá các lô đất để triển khai “siêu dự án” Da Nang Gateway. Dự án này có vốn dự kiến hơn 2 tỷ USD do Liên danh các nhà đầu tư Sakae Holdings Ltd (Singapore) – Fission Holdings Pte. LTd (Singapore) và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Newtechco (Việt Nam) đăng ký đầu tư.


‘Giải cứu’ nhà máy sơ xợi 7.000 tỷ: Lãnh đạo An Sơn là người cũ của PVTex?


Để giải cứu dự án nhà máy sản xuất xơ sợi polyester Đình Vũ (PVTex) 7.000 tỷ, An Phát Holdings đã ủy quyền cho Công ty An Sơn. Sẽ không có gì đáng nói nếu đối tác có năng lực. Tuy nhiên, Công ty An Sơn là công ty mới thành lập, vốn điều lệ chỉ 10 tỷ đồng. Điều gây chú ý hơn nữa, Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc của An Sơn là ông Hồ Trí Dũng và ông Bùi Việt Hà lại là cựu cán bộ chủ chốt của PVTex.


Chủ đầu tư xây 18 căn liền kề ‘chiếm’ lối đi chung gây bức xúc


Dù lãnh đạo quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã yêu cầu dừng thi công dự án xây dựng dãy 18 căn liền kề khu đô thị 54 Hạ Đình (phường Thanh Xuân Trung) để đối thoại với cư dân, nhưng chủ đầu vẫn ngang nhiên cho công nhân vào dự án thi công hoàn thiên một số hạng mục bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top