Tin công nghệ 24h

Chưa lên kệ, Mate X đã được CEO Huawei cầm ra sân bay

CEO Huawei Richard Yu gần đây đã bị bắt gặp khi sử dụng chiếc điện thoại gập lại Mate X (chưa được phát hành) trong một sân bay. Thay vì che giấu việc sử dụng thiết bị sắp ra mắt của mình, ông Yu vui vẻ giơ máy lên, thậm chí cho phép nhiếp ảnh gia giấu tên chụp một số bức ảnh cận cảnh của điện thoại.

Ông Yu vui vẻ khi được bắt gặp cầm Mate X ở trong sân bay.

Các bức ảnh bắt nguồn trên Weibo từ một người dùng có chú chó là ảnh đại diện. Rất đáng chú ý, đây là tài khoản cũng đã đăng nhiều bức ảnh liên quan đến điện thoại của Huawei và Honor. Nó cũng được tiết lộ đúng vào thời điểm mà Samsung công bố ngày phát hành mới dành cho Galaxy Fold. Đây rõ ràng là một chi tiết không hoàn toàn ngẫu nhiên.

chua len ke, tuong huawei da duoc mang mate x ra san bay hinh anh 2

Thậm chí ông cầm điện thoại khoe cho người chụp ảnh.

Không giống như Galaxy Fold, Huawei Mate X có màn hình gập ra bên ngoài. Trong khi Galaxy Fold có màn hình gập vào như một cuốn sách thì màn hình của Mate X luôn hướng ra ngoài. Một số người nói rằng thiết kế của Galaxy Fold là tốt hơn về khả năng bảo vệ màn hình thì những người khác lại cho rằng thiết kế của Huawei sẽ giảm bớt căng thẳng cho đường nhăn của màn hình.

chua len ke, tuong huawei da duoc mang mate x ra san bay hinh anh 3

Và sử dụng nó ngay trước ống kính.

Dù bằng cách nào, cả hai điện thoại sẽ được phát hành vào tháng 9, mặc dù Mate X gần như chắc chắn sẽ không xuất hiện tại Mỹ, trong khi Galaxy Fold hoàn toàn có thể tiếp cận thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top