Tin công nghệ 24h

Cổ phần Nintendo tăng giá ‘thủng nóc’ nhờ 2 bộ điều khiển mới

Cổ phần Nintendo bắt đầu tăng giá trị vào sáng nay 26/3, vượt trên 5 %, dù sau đó đã giảm giá trị vào buổi trưa, và được giao dịch cao hơn 4, 86 %. Trước đó báo Wall Street Journal hôm 25/3 đưa tin vào mùa hè 2019, Nintendo sẽ tung ra hai phiên bản mới nhất của bộ điều khiển Switch (bán rất chạy sau khi được ra mắt năm 2017).

Tờ báo dẫn lời các nhà cung ứng và phát triển của Nintendo nói một trong 2 phiên bản mới sẽ có các tính năng cải tiến nhằm vào các game thủ hăng hái. Phiên bản mới khác là một biến thể rẻ tiền hơn hướng đến người chơi thông thường, được quảng cáo là phần kế nhiệm cho giao diện điều khiển 3DS cầm tay của Nintendo vốn cần được nâng cấp từ khi được ra mắt vào năm 2011.Bộ điều khiển game Switch của Nintendo – Ảnh : PCMag.com

Switch được bán trên thị trường như một giao diện điều khiển lai cho phép các game thủ chơi trên đường đi và ở nhà khi được kết nối với TV, là một yếu tố thúc đẩy doanh thu quan trọng cho Nintendo, đảo ngược cơ hội cho công ty sau khi không bán được mẫu giao diện Wii U trước đó.

Dựa trên hồ sơ theo dõi của Nintendo về vòng đời của các bộ điều khiển nâng cấp trước đó, khả năng phiên bản mới của Switch được phát hành là “rất cao”, theo ông Takao Suzuki, một nhà phân tích của công ty bảo hiểm Daiwa Securities, nói với CNBC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top