Tin công nghệ 24h

Danh sách các nước sẽ có tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple WatchTính năng ECG trên Apple Watch Series 4 bắt đầu được phổ biến ở nhiều quốc gia.

Theo đó, bản cập nhật này cũng hỗ trợ tính năng đo điện tâm đồ ECG trên Apple Watch mở rộng hoạt động ở một số quốc gia mới. Như vậy, tính năng ECG trên Apple Watch Series 4 hiện đã có mặt ở hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kể từ khi ra mắt tính năng ECG trên Apple Watch Series 4 vào tháng 12/2018, tính năng này đã bị giới hạn sử dụng ở Hoa Kỳ và các lãnh thổ vì một số quy định, điều luật. Và giờ đây, vấn đề này đã được giải quyết.

Đây là danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ mà tính năng ECG trên Apple Watch sẽ hoạt động: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guam, Hồng Kông, Hungary, Ai-len, Ý, Czech, Slovakia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Rumani, Tây Ban Nha Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

Jeff Williams, đại diện của Apple cho biết, tính năng ECG cảnh báo nhịp tim bất thường trên Apple Watch có tác động rất ý nghĩa đối với người dùng Hoa Kỳ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được mang tính năng này đến với khách hàng Apple Watch ở các quốc gia khác trên toàn cầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top