Tin công nghệ 24h

Đi trước Samsung, Huawei, điện thoại gập màn hình của Oppo có camera “thò thụt”

Để có được màn hình tràn viền đồng đều hơn, Oppo đã tích hợp camera trước theo dạng pop-up trên thiết bị màn hình gập của mình.

Sản phẩm - Đi trước Samsung, Huawei, điện thoại gập màn hình của Oppo có camera 'thò thụt'

Điện thoại gập của Oppo sẽ có camera thò thụt.

Hồi đầu năm nay, Samsung và Huawei đã giới thiệu về mẫu điện thoại gập màn hình của riêng mình mà không nhiều người nhớ rằng Oppo cũng mang đến một mẫu điện thoại gập độc đáo.

Với việc Galaxy Fold của Samsung bị trì hoãn và không có thông tin gì mới về Mate X của Huawei, có vẻ như để phát triển thiết kế mới này trên điện thoại thông minh cũng khiến nhà sản xuất gặp nhiều khó khăn.

Trở lại vào tháng 10/2018, Oppo đã gửi bằng sáng chế về mẫu điện thoại có thể gập màn hình đến Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Mới đây, bằng sáng chế của Oppo đã được công bố.

Tương tự như các mẫu của Samsung và Huawei, thiết bị của Oppo được phác thảo trong bằng sáng chế có thể gập màn hình làm đôi và khi mở ra nó sẽ được thể hiện như một chiếc máy tính bảng.

Điểm mới lạ lớn nhất của điện thoại lại chính là camera pop-up (thò thụt), cho phép màn hình được tràn viền đồng đều hơn mà không có các phần viền khó chịu. Cách tiếp cận này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh được cả ở hai dạng gấp hoặc mở màn hình.

Ngoài ra, bằng sáng chế cũng cho thấy sự hiện diện của giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Vì mới chỉ là bản mẫu phác thảo, thiết bị của Oppo có thể sẽ còn thay đổi trước khi ra mắt ở phiên bản cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top