Tin công nghệ 24h

Điện thoại màn hình gập có thể khiến iPhone tụt lại phía sau

Đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak mới đây chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan tới câu chuyện này.Apple trì hoãn việc ra mắt sớm iPhone màn hình gập.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên trang Bloomberg, Wozniak lưu ý rằng Apple là thương hiệu dẫn đầu trong một thời gian dài ở một số lĩnh vực kinh doanh điện thoại có “Touch ID, Face ID”, rồi dẫn đầu xu hướng điện thoại thông minh toàn màn hình với sự ra mắt của iPhone X vào năm 2017.

Tuy nhiên, Wozniak nhận ra rằng, thương hiệu này có thể bị tụt lại phía sau trong một số phân khúc nhất định.

Wozniak cho rằng, những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập là thiết bị đặc biệt, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người dùng và có công nghệ “nổi bật” ở thời điểm hiện tại.

Các đối thủ Samsung và Huawei đã sẵn sàng phát hành các sản phẩm đầu tiên của họ trong khi Apple thì không. Điện thoại iPhone màn hình gập sẽ không ra mắt sớm như các thương hiệu khác.

Nhiều người đánh giá sự chậm trễ này là một bước đi khó khăn của Apple trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại. Tuy nhiên, việc trì hoãn ra mắt cũng giúp Apple có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện sản phẩm đầu tiên của mình. Điều này giúp tránh được những khuyết điểm có ở Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X vừa được trưng bày tại MWC 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top