Tin công nghệ 24h

Điện thoại Sony Xperia XZ4 xuất hiện trên trang chứng nhận TENAAĐiện thoại Sony Xperia XZ4 sắp ra mắt.

Trong tháng trước, một vài thông số kỹ thuật quan trọng của Xperia XZ4 bất ngờ rò rỉ, ngoại trừ chi tiết camera. Mới đây, một trang web công nghệ Nhật Bản đã chia sẻ ảnh chụp màn hình danh sách chứng nhận trên TENAA của điện thoại thông minh Xperia XZ4.


Các hình ảnh cho thấy, điện thoại hàng đầu sắp tới có kích thước 166,9 x 72,4 x 8,3mm và nặng 188 gram, có các màu Spring Snow White, Meteorite Black và Purple, được trang bị màn hình OLED 6,4 inch khổng lồ, với các góc được bo tròn, màn hình có độ phân giải 3360 x 1440 pixel.

Quan trọng hơn, Xperia XZ4 sẽ vận hành cùng chipset Snapdragon 855. Sony chưa bao giờ phát hành điện thoại thông minh có bộ nhớ RAM 8 GB. Tuy nhiên, danh sách TENAA mới tiết lộ rằng Xperia XZ4 sẽ có bộ nhớ RAM tới 8 GB, bộ nhớ trong dung lượng khủng lên tới lớn 256 GB. Có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng bộ nhớ.

Ngoài ra, điện thoại này cũng sẽ có pin 3.680mAh, là điện thoại Sony đầu tiên có ba camera phía sau độ phân giải 52-26-8 megapixel. Camera chụp ảnh tự sướng mặt trước 24 megapixel, vận hành trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top