Tin công nghệ 24h

Điện thoại có camera selfie “khủng” 32 MP

Redmi Y3 được cho là sẽ có màn hình viền “giọt nước” và trở thành điện thoại Xiaomi có camera selfie mang độ phân giải cao nhất.

Mẫu quảng cáo mới của Redmi Y3.

Bảy tháng sau khi ra mắt Redmi Y2, thiết bị kế nhiệm của mẫu điện thoại tầm trung của Xiaomi sắp sửa được trình làng, theo GSM Arena. Trong mẫu quảng cáo mới đến từ Xiaomi, công ty đã hé lộ về mẫu điện thoại Redmi Y3 với camera selfie lên đến 32 MP. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới, vào ngày 24/4.

Dựa vào hình ảnh quảng cáo, Redmi Y3 được cho là sẽ có màn hình viền “giọt nước” và có thể là một mẫu điện thoại hoàn toàn mới, thay vì đổi tên giống như . Redmi Y2 thực chất là Redmi S2 trước đây hoặc Redmi Y1 ban đầu được giới thiệu là Redmi Note 5A.

Một khi ra mắt, Redmi Y3 sẽ trở thành điện thoại Xiaomi có camera selfie có độ phân giải cao nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, Mi Mix 3 là thiết bị đi đầu với camera 24 MP, trong khi Mi 9 có camera 20 MP.

Điện thoại mới của Xiaomi cũng được kỳ vọng sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL GD1, sử dụng Quad-Bayer và chụp HDR thời gian thực.

Thông số kỹ thuật khác của máy chưa được tiết lộ và sẽ sớm được rò rỉ dần dần cho đến ngày sự kiện ra mắt diễn ra. Một số người dùng cũng đang hy vọng về sự xuất hiện của Mi A3, nhưng Xiaomi đã bác bỏ thông tin này trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top