Tin công nghệ 24h

Điện thoại gập của Apple khác hoàn toàn so với của Xiaomi, SamsungNguyên mẫu điện thoại màn hình gập của Apple.

Các thương hiệu công nghệ như Samsung, Huawei và Motorola đều chuẩn bị công bố những chiếc smartphone màn hình gập lại đầu tiên của mình vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Apple không ra mắt sớm kiểu điện thoại này cho đến nửa cuối năm 2020. Mới đây, trang LetsGoDigital chia sẻ một bằng sáng chế điện thoại màn hình gập độc đáo của Apple.

Không giống như các phiên bản điện thoại màn hình gập của Samsung và Xiaomi dự kiến sẽ gập theo chiều ngang, Apple đang phát triển một điện thoại thông minh có thể gập theo chiều dọc, giống như điện thoại Motorola RAZR sắp ra mắt.

Nhìn vào mặt trước của thiết bị thông qua bằng sáng chế mới, có thể thấy điện thoại Apple màn hình gập có thiết kế không viền. Cấu trúc tổng thể khá giống với chiếc iPhone X gần đây của Apple. Tuy nhiên, sẽ có một vài tính năng, kết cấu thay đổi khi điện thoại này được gập lại hay mở ra.

Ngoài ra, điện thoại thông minh có thể được gập lại vào trong cho phép người dùng dễ dàng cất thiết bị vào trong túi của họ.

Một số nguồn tin nội bộ cho hay, Apple đang ấp ủ chế tạo các iPhone 2019 có 3 camera mặt sau. Thế nên, điện thoại gập Apple tương lai cũng sẽ có ít nhất 3 camera ở mặt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top