Tin công nghệ 24h

Điện thoại gập Motorola Razr sẽ có thiết kế mới, ra mắt vào cuối năm nay

Theo Gsmarena, điện thoại gập Motorola Razr sẽ được ra mắt vào tháng 12/2019 hoặc chậm nhất sẽ vào tháng 1/2019. Chiếc điện thoại này sẽ thuộc phân khúc tầm trung với mức giá rơi vào khoảng tầm 1.500 USD thông qua nhà mạng Verizon. Mức giá rẻ hơn so với hai điện thoại gập khác là Galaxy Fold và Mate X nhưng lại mắc hơn tới khoảng 50% so với các điện thoại thuộc phân khúc tầm trung khác.Motorola Razr có thiết kế nhỏ gọn khi gập lại. Ảnh: Gsmarena.

Theo hình ảnh mới nhất, mẫu Razr mới sẽ bỏ bàn phím vật lý với thiết kế gập màn hình theo chiều dọc, tương tự như các mẫu Razr cũ cùng với màn hình nhỏ ở phía ngoài để hiện thị các thông báo.

Có vẻ, mẫu thiết kế Razr mới sẽ tiếp tục tập trung vào phong cách, giống như những người tiền nhiệm nên sẽ điện thoại sẽ không thể tích hợp một mẫu pin lớn như các điện thoại khác được. Điều đó đồng nghĩa với thiết kế mỏng của dòng Motorola Razr vẫn sẽ được giữ nguyên.V3i, mẫu điện thoại phổ biến nhất của dòng Motorola Razr. Ảnh: Wikipedia.

Theo các thông tin trước đó, Motorola Razr sẽ sử dụng chip tầm trung Snapdragon 710 của Qualcomm, bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB và bộ nhớ RAM 4GB/ 6GB. Điện thoại cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 9 Pie và tích hợp pin 2.730mAh. Màn hình bên trong gập lại sẽ có độ phân giải 876×2124 pixels còn màn hình ngoài sẽ là 600×800 pixels.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top