Tin công nghệ 24h

Điện thoại “tí hon” của Palm sẽ được bán đại trà, giá 349 USD

Palm (2018) đã cho phép người dùng đặt hàng trên trang web và sản phẩm sẽ được giao vào tháng 8 tới đây.

Sản phẩm - Điện thoại 'tí hon' của Palm sẽ được bán đại trà, giá 349 USD

Khi thương hiệu Palm được TCL hồi sinh vào tháng 10 năm ngoái với mẫu điện thoại Palm (2018) mới, đã có nhiều người dùng hứng thú với sản phẩm mới này.

Mặc dù là chỉ là một thiết bị đồng hành nhỏ gọn bên cạnh chiếc điện thoại thông minh chính có màn hình lớn, Palm (2018) có thiết kế đẹp mắt và có đầy đủ tính năng như một chiếc smartphone thực thụ.

Trước đây, điện thoại Palm là sản phẩm độc quyền của mạng Verizon nhưng giờ đây thiết bị đã có sẵn phiên bản mở khóa được bán ra đại trà cho người dùng.

Với thông số kỹ thuật ở mức trung bình, điện thoại Palm (2018) có màn hình 3,3 inch, chạy hệ điều hành Android mới nhất, có camera selfie 8MP và camera chính 12MP, cùng với dung lượng lưu trữ 32 GB, hỗ trợ GPS và chuẩn chống nước IP68.

Điện thoại Palm (2018) bản mở khóa đã có sẵn để đặt hàng trước với hai màu Titanium và Gold với giá bán 349 USD trên trang chủ của Palm.

Những khách hàng đặt mua ngay từ bây giờ sẽ được nhận điện thoại vào tháng 8. Palm cũng tuyên bố thương hiệu đang làm việc để đưa thiết bị đến nhiều quốc gia hơn vào trước cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top