Tin công nghệ 24h

Điện thoại Xiaomi kết nối 5G có pin 4.000 mAh cùng màn hình lớn

Mẫu điện thoại Xiaomi với mã số M1908F1XE vừa nhận được chứng nhận từ TENAA, cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc. Theo chứng nhận, mẫu điện thoại thông minh này sẽ có khả năng kết nối mạng 5G, màn hình khá lớn với kích thước lên đến 6,39 inch cùng với pin 4.000 mAh.Chứng nhận tiết lộ thông số màn hình và pin của điện thoại Xiaomi mã số M1908F1XE. Ảnh: 91mobiles.

Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này cũng vừa nhận được chứng nhận bởi cơ quan quản lý viễn thông CCC của Trung Quốc cho biết thiết bị này sẽ được hỗ trợ sạc nhanh lên tới 45W, mức sạc siêu nhanh tương tự như Galaxy Note 10 mà Samsung vừa ra mắt.

Trang 91mobiles nhận định điện thoại này sẽ là phiên bản nâng cấp 5G của chiếc điện thoại thông minh Mi 9 hoặc sẽ là chiếc Mi Mix 4. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho biết, mẫu điện thoại Xiaomi mới nhất này sẽ được tích hợp chip Snapdragon 855+ tân tiến nhất của Qualcomm.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là chiếc điện thoại có khả năng kết nối 5G đầu tiên của Xiaomi mà là chiếc Mi Mix 3 5G vừa giới thiệu cách đây không lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top