Tin công nghệ 24h

Doanh số xe bán trong quí II của Ford Việt Nam tăng vọtMẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer. Ảnh: Ford.

Với số lượng 7.960 xe bán ra trong quí II, doanh số nửa đầu năm 2019 của Ford Việt Nam đạt 15.461 xe được giao tới tay khách hàng.

Đóng góp vào kết quả trên, Ford Việt Nam cho hay là doanh số đến từ tất cả các dòng xe của hãng tại Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm bán tải Ford Ranger, SUV cỡ lớn Ford Explorer và mẫu xe thương mại Ford Transit.

So với quí II năm ngoái, số lượng xe Ranger được bán ra ghi nhận sức tăng trưởng mạnh với 2.711 xe được giao tới tay khách hàng. Doanh số cộng dồn từ đầu năm cũng tăng 91% với 5.497 xe, là mẫu bán tải duy nhất có tên trong danh sách 5 xe bán chạy nhất trong tháng 6/2019 theo thống kê chính thức của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam.

Chia sẻ động cơ và hệ truyền động tiên tiến với sản phẩm Ford Ranger, Ford Everest đã đóng góp 2.053 xe vào doanh số bán quí II/2019, thúc đẩy doanh số cộng dồn từ đầu năm của mẫu xe này lên đến 3.588 xe.

Sản phẩm SUV cỡ lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – Ford Explorer cũng dẫn đầu phân khúc trong qúi II với doanh số bán tăng 45%, tương đương với 135 xe được bán ra.

“Nhu cầu dành cho Explorer sẽ tiếp tục gia tăng nhờ động cơ 2.3L EcoBoost mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu”, phía Ford Việt Nam nhận định.

Bên cạnh đó, chiếc SUV đô thị EcoSport đã đóng góp 1.044 xe vào doanh số bán qúi II, tăng doanh số bán hàng từ đầu năm lên tổng cộng 2.121 xe.

Mẫu xe Transit cũng tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam trong phân khúc xe thương mại vào với 1.410 xe được bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top