Tin công nghệ 24h

Đồng hồ Apple Watch cứu sống một người té ngã xuống sànMột người đàn ông 67 tuổi tên Toralv stvang được Apple Watch series 4 cứu sống.

Theo đó, khi người đeo Apple Watch series 4 bị ngã mạnh xuống sàn, đồng hồ sẽ “chạm mạnh” vào người dùng trên cổ tay, dưới tác động lực lớn, lập tức thiết bị phát âm báo để người xung quanh có thể can thiệp và hiển thị nút SOS trên màn hình của đồng hồ. Lúc này, người cứu có thể chạm màn hình đồng hồ để tắt cảnh báo SOS khi nhận được thông tin.

Nếu sau một thời gian ngắn mà không có ai xung quanh phát hiện, Apple Watch sẽ động gọi trợ giúp khẩn cấp.

Thông qua trang 9to5Mac, một người đàn ông 67 tuổi tên Toralv stvang, được phát hiện bất tỉnh trên sàn phòng tắm. Østvang đã bị ngất và va đập mạnh xuống sàn. Đồng hồ Apple Watch series 4 tự động gọi trợ giúp khẩn cấp và người đàn ông Na Uy này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chảy máu và bị ba vết cắt trên mặt.

Nếu đồng hồ thông minh của Toralv stvang không phát hiện ra cú ngã và kêu gọi hỗ trợ y tế, con gái ông ấy nói rằng cha mình có thể đã chết.

“Nó có thể đã trở nên tồi tệ hơn nhiều. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu ông ấy không đeo đồng hồ thông minh? Ông ấy đã không mang điện thoại di động vào trong phòng tắm. Thật đáng kinh ngạc khi ông ấy nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng từ đồng hồ cho đến khi cảnh sát tìm thấy”, một nhân viên cảnh sát chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top