Tin công nghệ 24h

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active có màn hình lớn, nhưng pin nhỏĐồng hồ Samsung Galaxy Watch Active.

Một số chuyên gia công nghệ của cộng đồng XDA Developers đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan tới đồng hồ Galaxy Watch Active.

Trước hết, sẽ có sự khác biệt đáng kể giữa Galaxy Sport và Galaxy Watch Active. Galaxy Watch Active sẽ được trang bị chipset Exynos 9110 tốt hơn nhiều, tương đương với sức mạnh chip của mẫu Galaxy Watch hiện tại. Mẫu Galaxy Sport có chipset Exynos 7270 ít tiết kiệm năng lượng hơn ở bên trong hơn.

Ngoài ra, Galaxy Watch Active sắp ra mắt sẽ có màn hình 1,3 inch lớn hơn (360×360 pixel), trái ngược với màn hình 1,2 inch của Galaxy Sport. Nhưng phần thông tin hấp dẫn nhất mà XDA Developers chia sẻ đó là phần pin bên trong Galaxy Watch Active.

Galaxy Watch Active có pin nhỏ hơn, tuổi thọ pin thấp hơn, nhưng thời gian sạc nhanh hơn.

Rõ ràng, Samsung Galaxy Watch Active sẽ có pin dung lượng nhỏ 230 mAh, trong khi Galaxy Sport có pin 300 mAh lớn hơn nhiều.

Các tính năng khác mà đồng hồ Galaxy Watch Active có thể có được bao gồm công nghệ Bluetooth 4.2, NFC, hỗ trợ LTE, Bixby, máy đo nhịp tim, cũng như một số tính năng về sức khỏe và đo lường chất lượng tập thể dục như máy đếm bước chân, phát hiện căng thẳng và quản lý giấc ngủ, con quay hồi chuyển và cảm biến trọng lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top